Rút tiền mặt

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chi phí thấp

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại HOÀNG LONG giúp bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, chi phí thấp, an toàn và đảm bảo.

Rút tiền mặt từ thẻ visa là gì?

Khái niệm rút tiền mặt từ thẻ visa :
• Thẻ ghi nợ VISA (DEBIT) : Là Loại thẻ bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản, mỗi lần bạn tiêu là tài khoản sẽ bị ghi nợ đúng số tiền đó. Nếu như ATM là thẻ ghi nợ nội địa thì DEBIT VISA là thẻ ghi nợ quốc tế.

• Thẻ tín dụng VISA (CREDIT): Là Loại thẻ bạn được Tiêu trước, trả sau, trong hạn mức mà Ngân hàng cho phép. Hạn mức này tùy thuộc vào chính sách của Ngân hàng và mỗi khách hàng sẽ được cấp hạn mức khác nhau. Việc rút tiền mặt từ thẻ visa credit này ở ATM không được khuyến khích vì mức phí rút tiền mặt từ thẻ visa khá cao, phải chịu lãi suất ngay và bị giới hạn số tiền có thể rút được.


Rút tiền mặt từ thẻ visa

Vậy có thể rút tiền mặt từ thẻ visa hay không?
Nhìn những nhận định trên có thể thấy được rằng, bạn có thể trự tiếp rút tiền mặt từ thẻ visa nhưng chi phí rút tiền mặt này phải chịu mức phí cao tùy thuộc vào ngân hàng bạn đăng kí.

Chi phí rút tiền mặt từ thẻ visa cần phải trả, cụ thể :

Thẻ ghi nợ VISA(DEBIT): các ngân hàng thường áp dụng mức phí nhất định khi khách hàng rút tiền mặt. Một số ngân hàng quy định nếu khách hàng dùng thẻ Visa Debit do ngân hàng phát hành rút tiền mặt tại máy ATM của chính ngân hàng đó thì không mất phí. Trường hợp sử dụng thẻ Visa Debit rút tiền mặt từ thẻ visa tại máy ATM của ngân hàng khác thì sẽ bị thu phí 2% trên tổng số tiền khách hàng rút tiền mặt từ thẻ visa.
Thẻ tín dụng VISA (CREDIT): Rút tiền mặt từ thẻ visa tại Cây ATM trong lãnh thổ Việt Nam: 4%-5% số tiền rút. Đồng thời, bạn sẽ chịu lãi suất của Ngân hàng ngay tại thời điểm rút, bạn phải hoàn trả lại số tiền đó cộng lãi suất vào ngày đến hạn thanh toán do Ngân hàng quy định. Lãi suất khoảng 2-3%/ tháng tùy từng Ngân hàng. Rút tiền mặt từ thẻ visa tại Cây ATM ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6%-8% số tiền rút, đã bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ.
Làm sao để rút tiền mặt từ thẻ visa mà không tốn phí cao?

Rút tiền mặt từ thẻ VISA
Việc rút tiền mặt từ thẻ visa sẽ không còn trở ngại vì phí giao dịch cao, hay lo sợ vì thanh toán không đảm bảo an toàn. Đừng lo lắng vì đã có Tài chính nhanh hổ trợ bạn 24/24 mọi lúc bạn cần.

Có thể rút được 100% số hạn mức được cấp trong thẻ.
Không bị tính lãi suất trong 45 đến 55 ngày tiếp theo.
Mức phí rút tiền thấp nhất thị trường chỉ 2.0% cho một lần duy nhất.
Có hỗ trợ đáo hạn khi thẻ đến thời hạn thanh toán.
Giao tiền tận nơi khi bạn cần tiền.
Rút tiền mặt từ thẻ visa nhanh chóng, thuận tiện.
Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.
Phí rút tiền thấp hơn hẳn so với rút ở cây ATM hoặc ngân hàng.
Thời gian rút tiền linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ visa tại Hoàng Long áp dụng với tất cả các Khách hàng đang sử dụng thẻ Visa/ Master Card/ JCB Card/ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.